PHONE: 0286 683 6820 or HOTLINE: 090 3579 486

hstv.vn@gmail.com

sl4sl3sl5
Quảng cáo
t2quangcao trai2sdfg
Tin tức

TÁC DỤNG THỰC SỰ CỦA MÁY RUNG TRONG PHÒNG TẬP LÀ GÌ ❓ ❓ ❓

TÁC DỤNG THỰC SỰ CỦA MÁY RUNG TRONG PHÒNG TẬP LÀ GÌ ❓ ❓ ❓

TÁC DỤNG THỰC SỰ CỦA MÁY RUNG TRONG PHÒNG TẬP LÀ GÌ ❓ ❓ ❓
🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵 🏵

🔴Hiện nay gần như tất cả phòng tập Thể hình-Fitness từ bình dân đến cao cấp đều trang bị các loại máy rung thể dục này. Có rất nhiều sự tranh luận xung quang cái máy này, những tranh luận hay xảy ra đó là:

✅Cái máy này có tác dụng như thế nào ❓
✅Cái máy này có làm giảm mỡ không ❓
✅Vì sao chủ phòng tập lại đầu tư cái máy vô ích này ❓
...
🔴Hôm nay chúng ta cùng đi phân tích tìm hiểu thực hư cái máy rung này:
✅có tác dụng hay không, và có thì tác dụng như thế nào ❓ 
✅phòng tập có nên trang bị cái máy này không ❓  ✅người tập có nên sử dung máy này hay không ❓

🔴Đầu tiên chúng ta sẽ phân tích máy rung là máy như thế nào:
🔴Máy rung có hai loại chính:
♻️Rung toàn thân:
▶️Loại này có một cái bàn rung, động tác cơ để người tập đứng lên cái bàn đó, cái bàn sẽ rung và có các cấp độ rung lắc khác nhau.

▶️Ngoài ra còn có một số tư thế đứng ngồi để có thể rung từng bộ trên cơ thể như ngồi trên bàn rung, đứng gác chân lên bàn rung, quì chống 2 tay lên bàn rung,...

♻️Rung dây:
▶️Loại này người ta hay gọi là máy rung bụng.
Người tập có thể choàng dây qua đùi, mông, tay,ngực,...để rung từng bộ phận trên cơ thể.

🔴Vậy tác dụng chính của hai máy trên là gì:
Thật sự máy này có hai tác dụng chính đó là:

♻️Massa toàn thân và các vùng trên cơ thể. Được sử dụng tốt nhất sau buổi tập. Nếu bạn không dùng tay xoa bóp hoặc rung lắc nhẹ các nhóm cơ mới vừa tập thì có thể sử dụng cái máy này rất tốt; nó sẽ như một động tác masa cho cơ thể và cơ bắp của bạn. Điều này giúp cho quá trình phục hồi cơ bắp và sức khoẻ của bạn tốt và nhanh hơn. Mọi người chắc ai cũng hiểu nếu cơ bắp bạn phục hồi nhanh thì tốt như thế nào cho kết quả tập luyện của bạn.

♻️Nếu bạn không phải là người tập thể dục thig có thể sử dụng máy này với mục đích làm lưu thông máu tốt hơn từ đó giúp sức khoẻ bạn tốt hơn.

♻️Nói đên đây bạn sẽ nghĩ đến một điều:
▶️Vậy máy này có tác dụng giảm cân giảm mỡ, giảm cân hay không?

🔴Thật sự câu trả lời là có hay không đối với tôi nó không có ý nghĩa ở đây. Vì chả có cái máy nào, bài tập, phương pháp nào làm bạn giảm mỡ hay giảm mỡ cả. Cái máy này cũng như các máy cardio, máy tạ, cục tạ,...nó không trực tiếp làm bạn giảm mỡ được nên câu trả lời có hay không gần như vô nghĩa.

🔴Chỉ có cái máy, động tác, phương pháp mà trong cùng một thời gian tập như nhau có tác dụng là mất năng lượng nhiều hơn thôi. Và tổng năng lượng mất hàng ngày này cao hơn năng lượng bạn ăn vào thì bạn sẽ giảm cân, giảm mỡ. Người thông minh là người sẽ lựa chọn nhưng dụng cụ, phương pháp mà khi tập họ mất năng lượng nhiều nhất trong cùng một thời gian hoặc trong một buổi tập.

🔴Tới đây bạn có thể biết được là cái máy rung là cái máy tập mất rất ít năng lượng, gần như việc mất năng lượng này chỉ đến từ việc bạn đứng yên và mệt (vì tất nhiên bạn đứng sẽ tốn calo và mệt hơn khi bạn nằm, và cái này bạn còn đứng mà nó còn rung rung khó đứng hơn đứng yên). Nếu bạn đứng trên cái máy rung này cả ngày và bạn ăn ít lại và thâm hụt được calo thì bạn sẽ giảm cân, giảm mỡ rồi. 
▶️Nhưng thật sự là không ai chọn phương pháp ít hiệu quả và tốn quá nhiều thời gian này.

🔴Tới đây bạn có thể biết được thật chất cái máy này "không có tội" mà chính người dùng nó "mới có tội"(tôi dùng từ này hơi khó nghe) nhưng tôi thấy khá nhiều người nói cái máy này tào lao, vô ích.

🔴Vậy lý do vì sao trên mạng, trên ti vi nhiều người "thần thánh hoá" cái máy này vậy:

♻️Các bạn thử suy nghĩ đi, cái quảng cáo nào ở Việt Nam mà không "thần thánh hoá" cái sản phẩm được quảng cáo. Họ nói thêm, tôn vinh thêm,... sản phẩm của họ để họ dễ bán hơn. Quan trọng là người sử dụng nó tìm hiểu về công dụng và quyết định mua nó để sử dụng.

♻️Một số người lười tìm hiểu kiến thức và nhất là HLV ở phòng tập không giải thích được hoặc cố tình không giải thích để khách tập hiểu được không sử dụng các máy rung này không làm giảm cân giảm mỡ mà chỉ nên dùng để masa, thư giãn sau khi tập.

🔴Vậy vì sao nhiều người vẫn tập cái máy này:
Những bạn hay sử dụng máy rung này trong buổi tập theo tôi tôi sẽ chia làm hai loại:

1️⃣Không biết hiệu quả, tác dụng của máy tập này, họ tập vì họ nghĩ nó sẽ giúp họ giảm cân, giảm mỡ. 
Họ tập "cả buổi" trên đó với hy vọng đạt được thân hình săn chắc.

▶️Trường hợp này chiếm đa số và tôi nghĩ nếu bạn là HLV hoặc một người tập bình thường ở phòng tập bạn nếu có cơ hội bạn nên giải thích cho họ hiểu.

2️⃣ biết tác dụng của máy này đến đâu và như thế nào nhưng họ vẫn tập; cái này có hai lý do:

✅1, vì họ thích 😂:
▶️Phòng tập bạn mở ra người ta thích tập thì kệ người ta, họ vào tập tạ 10ph và rung rung 50ph đó là chuyện của họ. Có rất nhiều người nói họ "ngu" nhưng đối với tôi đó là bình thường. Làm việc mà mình thích đó là điều tuyệt vời sau một ngày học tập, làm việc mệt mỏi 😝.

✅2, họ masa, thư giãn để cơ bắp được hồi phục tốt sau buổi tập.
▶️Trường hợp này chuẩn lắm rồi. Không còn gì phải bàn.

🔴KẾT LUẬN:
♻️Cái máy rung không phải là vô dụng, chỉ có người dùng sử dụng không đúng với tác dụng của nó mà thôi.

♻️Tốt nhất bạn nên sử dụng máy này khoảng 5-10phut sau buổi tập để rung lắc, massa toàn cơ thể và các cơ bắp bạn mới tập để bạn phục hồi nhanh hơn từ đó hiệu quả tập luyện của bạn sẽ tốt hơn.

>> Địa chỉ mua ví Hermes chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 95 bùi hữu nghĩa F1 quận bình thạnh

SĐT liên hệ : A TÌNH 0903579486

Hoặc tham khảo thêm: , http://hstv.vn/

Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Chat Live Facebook
^ Về đầu trang