PHONE: 0286 683 6820 or HOTLINE: 090 3579 486

hstv.vn@gmail.com

sl4sl3sl5
Quảng cáo
t2quangcao trai2sdfg
Tin tức

Máy đánh bụng MBH 350

Máy đánh bụng MBH 350

Máy rung bụng MBH GYM là sản phẩm điện tử công nghệ cao thương hiệu Việt Nam, cho đến nay đã giảm béo thành công cho hàng ngàn khách hàng, rất tiện lợi dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng ngay khi nghỉ ngơi, khi đọc sách, xem tivi đều không ảnh hưởng tới học tập hay công việc của bạn. Chỉ cần tập 5 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả ngay chỉ trong thời gian ngắn sử dụng.

máy rung MBH GYM làm săn chắc cơ bằng phương pháp thư giãn làm giảm đi lượng mỡ thừa làm khôi phục thành bụng bị nhão, làm cho vùng bụng rắn chắc và thon gọn trở lại. Người lớn tuổi có thể tập luyện để tăng cường sức khỏe giúp trí não minh mẫn. Thanh niên tập MVH GYM để có thân hình khỏe đẹp. Thật sự là rất tuyệt!

Thông tin sản phẩm

- Moto công suất 200V

- Máy rung bụng có trọng lượng 54kg

- Tốc độ dung của Máy rung bụngtừ 2~50

- Trọng lượng tối đa của người tập 120kg

- Linh kiện được nhập khẩu với chất lượng cao, sơn tĩnh điện bóng chống sước, chống gỉ

- Chức năng Máy rung bụng làm tan mỡ đụng. massage toàn thân làm săn chắc cơ thể , làm tiêu hao lượng mỡ thừa ,tạo cho bạn một vóc dáng như mong muốn chỉ cần 10P mỗi ngày với cơ chế làm rung từ chân với 50 cấp độ nhanh chậm Đồng hồ đo tốc độ, cài đặt thời gian .

- Khi tập luyện với Máy rung bụng  sẽ giúp bạn cải thiện nâng cao sức khỏe, lưu thông và tuần hoàn máu, làm tinh thần thư giãn sảng khoái.

Địa chỉ: 95 bùi hữu nghĩa F1 quận bình thạnh

SĐT liên hệ : A TÌNH 0903579486

Hoặc tham khảo thêm: , http://hstv.vn/

Đối tác
qc1quảng cáo phải 2quảng cáo phải 1
Chat Live Facebook
Thiết kế website   
 
 
 
 
^ Về đầu trang